Tivyap pirapanta ilakkiya vil̲ā viḷakkam : tirumol̲it tiruvil̲ā : pakal pattu, tiruvāymol̲it tiruvil̲ā - irāp pattu, tiruaraṅkam vaikuṇṭa ēkātaci vil̲ā araiyar cēvai ivar̲r̲in̲ viḷakkam.
திவ்யப் பிரபந்த இலக்கிய விழா விளக்கம் : திருமொழித் திருவிழா : பகல் பத்து, திருவாய்மொழித் திருவிழா - இராப் பத்து, திருஅரங்கம் வைகுண்ட ஏகாதசி விழா அரையர் சேவை இவற்றின் விளக்கம்.
Saved in:
Imprint: | Kaṭalūr : Ti. Ki. Narāyaṇacāmi Nāyuṭu, 1973. கடலூர் : தி. கி. நாராயணசாமி நாயுடு, 1973. |
---|---|
Description: | 48 pages ; 19 cm |
Language: | Tamil |
Subject: | |
Format: | Print Book |
URL for this record: | http://pi.lib.uchicago.edu/1001/cat/bib/376480 |
Regenstein, Bookstacks
Call Number: |
BL1226.3.T590
|
---|---|
c.1 | Available Loan period: standard loan Scan and Deliver Request for Pickup Need help? - Ask a Librarian |